Tham gia Cặp lá yêu thương

Ngân hàng sẽ hoàn lại phí chuyển khoản tới chương trình Cặp lá yêu thương

Cập nhật : 2016-03-24 11:53:08 - Lượt xem : 3237

Sau một thời gian thực hiện chương trình Cặp lá yêu thương, có rất nhiều khán giả gửi phản hồi về cho chương trình. Ban biên tập chương trình chân thành cảm ơn sự tương tác của Quý khán giả. Chúng tôi xin được giải đáp các băn khoăn của Qúy khán giả như sau:

 

      1. Tôi chuyển khoản cho Cặp lá yêu thương nhưng vẫn mất phí?

 
Trả lời: Ngay sau khi nhận được phản hồi từ khán giả, chương trình Cặp lá yêu thương đã trực tiếp làm việc với các ngân hàng về việc này. Do một số quy trình trong công tác vận hành, mà khi chuyển tiền bạn vẫn bị tính cước phí. Nhưng sau 3-5 này, ngân hàng sẽ rà soát lại những trường hợp chuyển tiền cho chương trình Cặp lá yêu thương và chuyển lại số tiền lệ phí mà các bạn đã bị trừ trướcđó khi chuyển tiền. Sau thời gian trên, nếu chưa thấy tiền phí được hoàn lại, bạn vui lòng gọi về đường dây nóng của chương trình.
 
 
  1. Tôi không tìm thấy tên mình trong danh sách lá lành?
 
Trả lời: Bạn vui lòng truy cập vào trang web: caplayeuthuong.vtv24.vtv.vn. Ấn ctrl F (Sau đó gõ tên mình). Một số lưu ý khi các bạn chuyển tiền qua ngân hàng, tên được gõ không dấu. Vì vậy, khi gõ có dấu không thấy tên mình, hãy thử phương án tên không dấu. Danh sách lá lành vẫn được chúng tôi update hàng tuần.
 
  1. Cặp lá yêu thương không chuyển tiền cho Lá chưa lành (LCL) theo số tiền mà Lá lành (LL) chuyển về chương trình?
 
Trả lời: Khi nhận được tiền hỗ trợ từ LL nhưng không nhận được thông tin bạn sẽ ủng hộ LCL là bao nhiêu tiền một tháng. Chương trình sẽ chuyển tiền theo quy chế hoạt động của chương tình với mức tối thiểu là 200 nghìn. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được chuyển tới LCL đó trong những tháng tiếp theo.
 Ví dụ: Bạn chuyển về chương trình 1.000.000 VND, nhưng không ghi rõ muốn chuyển bao nhiêu tiền một tháng cho các em nhỏ, chúng tôi sẽ chuyển theo quy chế của chương trình là 200.000 mỗi tháng cho các em trong vòng 5 tháng.
          
                                                                                                                         

 

Các bài viết khác